อาหาร cardio clear 7 ง่ายๆสำหรับการลดน้ำหนักรีเซ็ต

สิ่งที่เหลือเชื่อเกี่ยว cardio clear 7 กับความไม่สมดุลของการลดน้ำหนัก / การเพิ่มน้ำหนักก็คือไม่มีชื่อเรียกเฉพาะ มันสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกคนสำหรับทุกคน คุณสามารถให้อาหารร่างกายของคุณและไม่รู้สึกอะไรเลยกินให้ถูกต้องและออกกำลังกายวันละ 1,000 ครั้งและไม่เห็นตัวเลขที่ต่ำกว่าในเครื่องชั่ง หากคุณพยายามมากขึ้นขนาดจะยังคงเท่าเดิม แต่คุณอาจสังเกตเห็นความแตกต่างว่าเสื้อผ้าของคุณพอดีตัวหรือรู้สึกอย่างไร น้ำหนักยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หรือคุณไปชนที่ราบสูงโดยที่คุณไม่สูญเสียหรือเพิ่มขึ้นและดูเหมือนว่าจะหนักเท่าเดิมเสมอ

ฉันเคยคิดแบบเดียวกันและหงุดหงิดกับมัน แต่แล้วฉันก็รู้ว่าฉันไม่ใช่คนเดียว

ฉันมีโต๊ะสวย ๆ ในห้องนั่งเล่นที่แสดงรายการน้ำหนักของเครื่องคาร์ดิโอต่างๆ (ลู่วิ่งวงรีเครื่องไต่บันได ฯลฯ ) ฉันเคยทำแบบนี้ทุกเช้าก่อนออกไปทำงาน ฉันวัดน้ำหนักและตั้งค่าความต้านทานเพื่อไม่ให้เกินความอดทนของแต่ละคน cardio clear 7 ฉันมักจะอ่านเกี่ยวกับการศึกษาวิจัยเพื่อหาจำนวนที่จะรักษาอัตราการเต้นของหัวใจของฉันในโซนการเผาผลาญไขมัน ฉันเก็บมันไว้ในระดับต่ำเพื่อรักษาอัตราการเต้นของหัวใจไว้ที่ 50% – 65% ของอัตราการเต้นของหัวใจสูงสุด (เมื่อฉันมีความฟิตในระดับนั้นฉันก็ถึงระดับอัตราการเต้นของหัวใจเช่นกัน)

แล้ววันหนึ่งฉันตัดสินใจว่าจะข้ามลู่วิ่งและวงรี – ไม่อีกแล้ว นั่นเป็นเรื่องง่ายที่จะทำ แต่ฉันไม่เคยติดอยู่กับมัน ทำไม? เพราะฉันกำลังขับรถไปที่ร้านในรถของฉัน ไม่ต้องเดินทางไปร้านค้าอีกต่อไปเพื่อซื้ออาหารเพื่อสุขภาพในแต่ละสัปดาห์ – ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าหรือของเหลืออีกต่อไป มันหมายถึงมีเวลามากขึ้นในสำนักงาน

ฉันตัดสินใจว่าจะไม่นับแคลอรี่วัดไขมันหรือน้ำหนักอีกต่อไป ฉันไม่ได้ทำอะไรที่ยากหรือเกี่ยวข้องกับการบริหารเวลาของฉัน ฉันเพิ่งจะเริ่มอดอาหาร

เคล็ดลับสำหรับอาหารง่ายๆ

เนื่องจากปริมาณแคลอรี่เป็นเรื่องยากที่จะนับและประมาณการจึงมีประโยชน์เพิ่มเติมในการค้นหาวิธีลดปริมาณที่ง่ายกว่า สิ่งเหล่านี้ ได้แก่ :

การเริ่มต้นอาหารของฉันด้วยการอดอาหารเพียงสองสัปดาห์ฉันได้เริ่มกระบวนการกำจัดแล้ว สิ่งนี้ทำให้ง่ายขึ้น สิ่งสำคัญคืออย่า “กินน้อย” การรักษาอาหารของคุณจะยากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เมื่อถึงเวลาที่ฉันรู้ว่าฉันลดน้ำหนักได้มากกว่าที่ฉันจะได้รับมันถึงเวลาที่ฉันต้องปรับเปลี่ยนเล็กน้อย

ความท้าทายต่อไปที่ต้องเอาชนะคือการเลือกและใช้แผนการรับประทานอาหารที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของฉัน ฉันต้องการอาหารที่เรียบง่ายและไม่ต้องการอาหารหรืออุปกรณ์พิเศษใด ๆ ท้ายที่สุดฉันไม่มีเวลาหรือพื้นที่พิเศษมากพอที่จะ cardio clear 7 ตรวจสอบหรือติดตาม ฉันตรวจสอบทางออนไลน์สำหรับสองตัวเลือก ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับความจริงเกี่ยวกับ Abs ดูเหมือนจะมีเหตุผลที่ข้อมูลสามารถหาได้ง่ายและง่ายมากที่จะรวมเข้ากับชีวิตของฉัน

ฉันเห็นหลายคนอ้างว่าลดน้ำหนักแล้วไม่ได้ลดเพราะขี้เกียจหรือหมดกำลังใจ ฉันดูอาหารเสริมที่พวกเขาใช้นิตยสารและหนังสือและคิดว่าฉันจะทำโปรแกรมเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายของตัวเอง ห่ามันมีลักษณะของผลลัพธ์ทันที

ฉันได้เพิ่มเครื่องมือใหม่สองสามอย่างลงในชุดเครื่องมือของฉัน ฉันโหลดหนังสือพร้อมข้อมูลคุณภาพสูงฟรีและเนื้อหาเก่ากว่าที่ฉันทำก่อนหน้านี้ กรณีศึกษาในหนังสือดูเหมือนจะหนักแน่นและเรียบง่ายดังนั้นฉันจึงติดอยู่กับมัน (จริงๆแล้วมันถูกเขียนขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่มีประสบการณ์และได้รับการตรวจสอบและใช้งานโดยแพทย์ด้วย) ฉันยังต้องการที่จะติดต่อกับผู้อื่นเพื่อหาแรงจูงใจบางอย่าง ฉันพบว่าการแบ่งปันเส้นทางการลดน้ำหนักของตัวเองและการอธิบายสิ่งที่ฉันทำอย่างมีความรับผิดชอบฉันหวังว่าจะประสบความสำเร็จและเป็นแบบอย่าง

คาร์ดิโอล่ะ?

หนังสือเล่มนี้ไม่ได้ใช้เวลากับคาร์ดิโอมากนัก แต่ฉันก็ยังอยากฝึกความแข็งแรง เป็นเรื่องสำคัญสำหรับฉันที่จะต้องปรับโทนสีให้ดูดีที่สุดสำหรับงานแต่งงาน

สิ่งที่เกี่ยวกับความรับผิดชอบ?

ฉันยุ่งเกินไปที่จะไปยิมและออกกำลังกาย ไม่มีปัญหา! ฉันพบว่าฉันสามารถออกกำลังกายได้มากหรือเพิ่มเพียง 15-20 นาทีในการออกกำลังกาย ฉันยังสังเกตเห็นว่าฉันเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตมากกว่าโปรแกรมออกกำลังกาย

อาหารที่ฉันเลือกให้คำแนะนำที่เรียบง่ายและใช้ได้จริงซึ่งเข้ากับวิถีชีวิตของฉันได้ง่าย ข้อมูลถูกนำเสนอในวารสารซึ่งฉันสามารถตรวจสอบ cardio clear 7 ได้ตลอดเวลา ฉันสามารถทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันและสุขภาพและการออกกำลังกายตลอดชีวิตของฉัน ประสบการณ์นี้เปิดโลกทัศน์ของฉันเกี่ยวกับความรู้และช่วยให้ฉันตัดสินใจออกแบบที่ยอดเยี่ยมทั้งในโรงยิมและในชีวิตโดยทั่วไป…

อ่านต่อ →