Posted on

Kett Cosmetics

Kett Cosmetics

Kett Cosmetics  – รีวิวสั้น ๆ ของ Kett Cosmetics

Kett Cosmetics เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าแบบพู่กันที่คุณอาจรู้จัก ถ้าคุณไม่ใช่คุณควรจะเป็น เครื่องสำอางแนวนี้หนาพอๆ กับน้ำ เลยเหมาะสำหรับทุกคนที่ไม่ชอบแต่งหน้าจัด

Kett Cosmetics มีระบบแบตเตอรี่คู่ซึ่งทำให้สะดวกในการใช้งาน และยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ชอบแต่งหน้าบ่อย มีระบบเฉพาะสำหรับแต่ละส่วนของร่างกายที่มี Kett Cosmetics ดังนั้นคุณสามารถเลือกวิธีแต่งหน้าได้อย่างง่ายดาย

ตัวอย่างเช่น หากคุณไม่เคยใช้เครื่องสำอางแอร์บรัชมาก่อน คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการเป่าแห้งเพื่อให้โทนสีผิวของคุณ เมื่อผิวของคุณอยู่ในระดับที่เหมาะสมแล้ว คุณสามารถเพิ่มผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในระบบการปกครองของคุณได้

แม้ว่าเมคอัพแอร์บรัชจะมีราคาแพงกว่าเครื่องสำอางทั่วไปมาก แต่เนื่องจากได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนานกว่าและไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทั้งหมดอีกเลย ถือว่าเป็นข้อเสนอที่ดีมาก ถึงแม้ว่าราคาจะแพง แต่คุณก็สามารถมั่นใจได้ว่าเมคอัพแอร์บรัชของคุณจะมีคุณภาพสูง

Theokes ผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์บางอย่าง การแต่งหน้าด้วยพู่กันได้รับการแนะนำโดยช่างเสริมสวยและผู้เชี่ยวชาญหลายคนซึ่งมีคำรับรองจากประสบการณ์และผู้ที่รู้จักใช้เอง แม้ว่าจะมีราคาแพง แต่ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่ต้องการหรือต้องการบางอย่างที่แตกต่างจากเครื่องสำอางทั่วไปที่พวกเขาคุ้นเคย สล็อตเว็บตรง

แต่งหน้าด้วยพู่กันโดยใช้พู่กันหรือเครื่องมือคล้ายไม้กายสิทธิ์ ดูเหมือนว่าแต่งหน้าโดยใช้อุปกรณ์แต่งหน้าทั่วไปโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์แต่งหน้า ช่างแต่งหน้าใช้แปรงแต่งหน้าด้วยพู่กัน แต่หัวแปรงมีขนาดเล็กกว่าอุปกรณ์แต่งหน้าทั่วไป ดังนั้นเมคอัพจะไม่เลอะหรือถูออก ต่างจากอุปกรณ์แต่งหน้าทั่วไป

สำหรับผู้หญิงที่แพ้ง่ายต่อรองพื้น การแต่งหน้าด้วยพู่กันแบบแอร์บรัชจะใช้ของเหลวบริสุทธิ์ที่ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ในการแต่งหน้า รองพื้นแร่ถูกทาด้วยมือโดยใช้ฟองน้ำ มันจะดูเหมือนรองพื้นชนิดน้ำที่เนียนละเอียด เพียงคุณเท่านั้นที่จะรู้ว่าไม่ใช่รองพื้นชนิดน้ำ

หากคุณไม่เคยลองแต่งหน้าด้วยพู่กัน ให้เริ่มใช้อย่างอ่อนโยนกับผิวของคุณ ทำร้ายผิวได้ในครั้งแรกที่ใช้ แนะนำให้ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ควรทำความสะอาดผิวด้วยการล้างหน้า น้ำอุ่น และเครื่องกรองเพื่อขจัดแบคทีเรียที่อาจติดอยู่ในรูขุมขน หลังจากการขัดผิวนี้ ให้ใช้พู่กันแต่งหน้าขนาดช้อนชาเล็กน้อยให้ทั่วผิว ใช้มือข้างหนึ่งจับผิวหนังให้แน่น ในขณะที่มืออีกข้างหนึ่งปิดใบหน้าด้วยมืออีกข้าง สุดท้าย เช็ดเครื่องสำอางที่แต่งหน้าออกหลังจากที่แต่งหน้าด้วยแอร์บรัชบนใบหน้าอย่างถูกต้อง

ช่างแต่งหน้าที่บริษัทเครื่องสำอางของคุณจะสามารถสอนวิธีแต่งหน้าแบบแอร์บรัชได้อย่างถูกต้อง เนื่องจากการแต่งหน้าแบบแอร์บรัชใช้เพื่อปกปิดความไม่สมบูรณ์และข้อบกพร่องในผิวของคุณ จึงต้องทาในสภาพที่สะอาด ชุดพู่กันลมจะมีคำแนะนำโดยละเอียด รวมทั้งดีวีดีการฝึกอบรม หลังจากที่คุณได้ลองใช้เทคนิคการพ่นสีใบหน้าแล้ว คุณจะมั่นใจมากจนเพื่อน ๆ จะสงสัยว่าคุณทำได้อย่างไร