ความ relx รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการถ่ายอุจจาระมากเกินไป

การปล่อยอากาศ relx ออกมากเกินไปในร่างกายของเราเป็นกระบวนการทางกายภาพตามธรรมชาติที่ปกติและจำเป็นมาก Burping เป็นกระบวนการขับก๊าซที่ไม่จำเป็นออกมาในระบบย่อยอาหารโดยการดิ้นของกล้ามเนื้อในระบบทางเดินอาหาร ทุกคนเรอและเรอค่อนข้างปกติ แต่เมื่อระดับของมันมากเกินไปและน่าอายมันก็เป็นอย่างอื่น การเรอมากเกินไปเรียกอีกอย่างว่า hyperairchption ความดันอากาศปกติในอากาศของเราถูกกำหนดโดยปัจจัยหลายประการ ความดันของอากาศที่ไหลออกจากทวารหนักส่วนใหญ่กำหนดโดยกะบังลมซึ่งเป็นกล้ามเนื้อที่เชื่อมต่อปุ่มท้องกับทรวงอกหรือช่องอก บริเวณส่วนบนของปอดยังเป็นแหล่งที่เลือดที่มีออกซิเจนเข้าสู่กระแสเลือดของเรา เมื่ออากาศถูกเติมเต็มบางส่วนโดยอากาศผ่านหลอดลมความดันอากาศจะลดลงเนื่องจากการขยายตัวของไดอะแฟรม นี่เป็นเรื่องปกติและอาจเกิดขึ้นได้กับผู้ใหญ่ แต่มีสาเหตุที่ทำให้เรอออกมามากเกินไปและนั่นคือภาวะ hyperairchption

Hyperairchption เกิดจากการเพิ่มขึ้นของความดันภายในช่องอกและปอดหลังอาหารซึ่งส่งผลให้มีการปล่อยอากาศออกมามากเกินไป relx โดยปกติหลังจากการย่อยอาหารเราจะเริ่มรู้สึกว่าความดันที่หน้าอกของเราเพิ่มขึ้นซึ่งส่งผลให้มีการหายใจออกของก๊าซ ก๊าซนี้ก่อตัวขึ้นซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการเรอที่เป็นอันตรายได้ หากเรามีแนวโน้มที่จะเรอมากเกินไปเราต้องระวังสัญญาณต่อไปนี้:

แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องพูด แต่ทำไมคนเรอจึงเป็นเรื่องของสุขอนามัยและความสุภาพเท่านั้น เป็นไปเพื่อจุดประสงค์ที่ชัดเจนในการสูดอากาศบริสุทธิ์ การนอนพักผ่อนในสถานที่ที่ไม่แข็งแรงเป็นระยะ ๆ อาจทำให้เกิดความขุ่นเคืองกับตัวคุณเองรวมถึงคนรอบข้างด้วย

เป็นที่เข้าใจได้เช่นกันว่าความเครียดสามารถสร้างความเสียหายให้กับกิจวัตรประจำวันและในที่ทำงานของเราได้ การเรอซึ่งควรชำระโดยอัตโนมัติหลังอาหารอาจเป็นผลมาจากความเครียดหรือความพยายามทางร่างกายเล็กน้อยเช่นการโกหกใครบางคน นอกจากนี้ยังสามารถเข้าใจได้หาก aWorkplaceools เป็นสาเหตุของ hyperairchption นี่คือวิธีแก้ไข 3 อันดับแรกของเราเพื่อป้องกันไม่ให้ภายในและภายนอกร้อนเกินไป:

·กลิ่นเหม็นในจมูก

สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดคือการทำให้อาหารแปลกใหม่ (ผักชีฝรั่งผักชีฝรั่งหัวหอมกระเทียมมะเขือเทศพริกหัวไชเท้ากะหล่ำปลีและอื่น ๆ ) เข้าไปในลำไส้ของเรา อาหารเหล่านี้เรียกว่าอาหารที่ไม่เป็นกรดโพรงจมูกมีโครงสร้างคล้ายผมขนาดเล็กจำนวนมากซึ่งไวต่อความกดอากาศปกติ ความกดอากาศปกติของเราจะต่ำกว่าและโครงสร้างของเส้นผมขนาดเล็กเหล่านี้ไม่สามารถทนต่อแรงกดซึ่งสัมผัสกับอากาศได้

·ไอไม่ดี

สาเหตุหนึ่งของการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจเกิดจากการเจาะของแบคทีเรียในสายที่มักจะสูบบุหรี่ เชื่อมต่อกับ Spirometer แบบ air-VRecord ขนาดใหญ่ เมื่อคนสูบบุหรี่มีโอกาสที่พวกเขาจะไม่สามารถหายใจออกได้เต็มที่ relx เพราะเราคายอากาศที่อับ ยิ่งไปกันมากโอกาสเข้าปอดก็ยิ่งมากขึ้น นอกจากนี้เรายังต้องบ้วนน้ำลายหลังจากที่เรามีอาการไอ

·ความเจ็บปวดความดันและไข้

ความกดอากาศที่ลดลงจะทำให้ปอดและหัวใจของเราทำงานหนัก เนื่องจากกระบังลมของเราดันเมือกในปอดจะสร้างขึ้นซึ่งจะช่วยลดความดันและทำให้เกิดอาการปวดและมีไข้ เราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าม้ามของเราไม่คั่งจึงจะปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาพร้อมกับมูกได้

ความดันและอัตราการหายใจยังขึ้นอยู่กับอารมณ์และระดับความเครียดของเราด้วย เรารู้สึกมีความสุขเมื่อเราผ่อนคลายและเครียดเมื่อเราทำงานหนักหรือทำอะไรที่ต้องรับภาระทางอารมณ์สูง

หายใจเร็วและตื้น

สาเหตุที่พบบ่อยอย่างหนึ่งของการระบายอากาศมากเกินไปหรือการระบายอากาศสูงเกินไปคือการให้ออกซิเจนไม่เพียงพอ การหายใจเร็วเกินไปเป็นเรื่องปกติในทารกและเด็ก เด็ก ๆ ให้เป่าทันทีจนกว่าพวกเขาจะหายใจเพียงพอ ในระหว่างการหยุดหายใจโดยอัตโนมัตินี้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากอากาศจะถูกดูดซับโดยแหล่งจ่ายออกซิเจนเสริม

·ไม่มีแรงหายใจ

อีกวิธีหนึ่งในการป้องกันไม่ให้เกิดภาวะ hyperventilation คือการให้ออกซิเจนเพียงพอแก่ร่างกายโดยการรับออกซิเจนเสริมหลังจากที่ปอดได้รับออกซิเจนเพียงพอแล้ว

สำหรับทางเลือกที่ดีที่สุด relx ในการลดผลกระทบจากภาวะการหายใจเร็วเกินไปต้องปรึกษาแพทย์ คุณอาจเลือกใช้ยาเช่นยาขับปัสสาวะหรือเบต้าบล็อกเกอร์ สำหรับรายย่อยคุณสามารถปรึกษาแพทย์และเรียนรู้ที่จะหายใจเข้าลึก ๆ ช้าๆและขยายลมหายใจออกช้าๆอย่าพยายามวางยาตัวเอง ขอความเห็นจากแพทย์จะดีกว่า…

อ่านต่อ →

โพสต์ไว้ที่: relx เก็บเข้าไฟล์ไว้ที่: